Categories
Kpop

10+ nam thần tượng K-Pop trông cực lãng tử với mái tóc xoăn, tưởng không hợp mà “hợp không tưởng”!

Những anh chàng này để tóc xoăn sẽ không bao giờ lỗi mốt!

Luôn có một số trend trong K-Pop xuất hiện và biến mất. Nhưng một trong những xu hướng dường như luôn gắn bó với nhau là kiểu tóc xoăn dễ thương! Nhiều nam thần tượng đã thử kiểu tóc này và họ luôn thích thú với nó!

Dưới đây là 10 nam thần tượng K-Pop gây choáng với mái tóc xoăn của họ.

1. V của BTS

V đã để kiểu tóc uốn cho bài hát hit “Butter” và nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý! Dù đây không phải lần đầu V để tóc xoăn nhưng nó đã chiếm được cảm tình của  nhiều người.

2. Seonghwa của ATEEZ

Seonghwa của ATEEZ cũng khoe kiểu tóc xoăn dễ thương với màu tóc đen tự nhiên. Với mái xoăn đó và chiếc áo hoodie, Seonghwa đang tạo ra những rung cảm về bạn trai nghiêm túc.

3. Jinwoo của WINNER

Mái tóc xoăn của Jinwoo WINNER cũng dễ thương không kém gì anh ấy! 

4. THE8 của SEVENTEEN

THE8 của SEVENTEEN đã debut với kiểu tóc không thể đáng yêu hơn này! Trẻ trung và phát triển, THE8 đã đánh cắp trái tim của mọi Carat (người hâm mộ của SEVENTEEN).

5. Chanyeol của EXO

Chanyeol EXO cùng với kiểu tóc xoăn này chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó!

6. Jisung của NCT

Em út Jisung cũng khiến chúng ta “u mê” với khuôn mặt baby và những lọn tóc vàng óng! “Chewing Gum” thực sự là một trong những bộ phim ra mắt dễ thương nhất.

7. Stay Kids Bang Chan

Người lãnh đạo tuyệt vời này có một kiểu tóc tuyệt vời cùng với tài năng tuyệt vời của anh !

8. Jaehyun của NCT

Jaehyun NCT đã thu hút sự chú ý của mọi người khi debut với mái tóc xoăn bồng bềnh nhất! Những lọn tóc xoăn dễ thương càng làm tăng thêm sự dữ dội cho Jaehyun trên sân khấu.

9. BIG BANG G-Dragon

Anh ấy cần gì giới thiệu nhỉ? G-Dragon được biết đến với tài năng thiên phú. Và một trong số đó chắc chắn là phong cách thời trang hoàn hảo của anh. G-Dragon làm những lọn tóc này chẳng giống ai nhưng mọi người gọi đây là phong cách!

10. Hyungwon của MONSTA X

Đây có phải là tiên nữ không? Hay đây là Hyungwon của MONSTA X? Vẻ đẹp của anh ấy thật khó tin và những lọn tóc xoăn càng làm tăng thêm vẻ ngoài khó tin cho anh.

11. Bobby của iKON

iKon Bobby liên tục gây chấn động các iKONIC với khả năng rap ấn tượng của mình. Cùng với đó là khiến mọi người ngạc nhiên với những kiểu khóa xoăn hoang dã này.