Categories
Showbiz

4 thần tượng K-Pop thất bại trong các buổi thử giọng nhưng ngày nay lại rất thành công: JYP chắc hẳn tiếc cô nàng IU lắm đây!

Top #2 đã bị từ chối 50 lần ở các buổi thử giọng!

Con đường ra mắt với tư cách là một thần tượng K-Pop không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ. Và rất nhiều thần tượng đã phải chịu đựng những khó khăn khi thất bại trong các buổi thử giọng. Dưới đây là 4 thần tượng đã vượt qua những cuộc thử giọng thất bại để trở nên thành công.

1. Yeonjun (TXT)

Trong một buổi livestream, Yeonjun đã nói về việc anh đã thất bại nhiều lần trong các buổi thử giọng. Và đã có một sự thay đổi là “bước ngoặt” đối với anh ấy như thế nào.

Yeonjun của TXT

Khi Yeonjun còn học cấp hai, anh đeo kính và mặc đồng phục học sinh để đi thử giọng. Kết quả sau đấy của anh cả nhà TXT là toàn “trượt”!!!

Yeonjun đã thất bại trong một số buổi thử giọng, và anh quyết định ngừng đeo kính khi thử giọng. Sau khi làm điều này, Yeonjun bắt đầu vượt qua ở một số buổi thử giọng một cách dễ dàng!

Yeonjun đã ngừng đeo kính để thử giọng và bắt đầu đeo kính áp tròng! Yeonjun cuối cùng đã tìm được đường đến với Big Hit Music và có thể ra mắt trong TXT!

2. JooE (MOMOLAND)

Trong một cuộc phỏng vấn, JooE MOMOLAND đã nói về hành trình trở thành idol đầy khó khăn của cô.

JooE của MOMOLAND

Cô nàng JooE chia sẻ rằng cô quyết tâm trở thành ca sĩ từ khi còn rất nhỏ. Và cô bắt đầu tham gia học viện thanh nhạc và vũ đạo khi còn học cấp hai. Mặc dù học viện cách xa nhà cô, nhưng hằng ngày cô vẫn đến học để trau dồi kỹ năng.

JooE chia sẻ cũng đã tham gia nhiều buổi thử giọng khi còn học cấp hai nhưng đều bị từ chối. Cô tiết lộ rằng đã bị từ chối từ 50 cuộc thử giọng cho đến hết cấp hai và cấp ba!

| KPOP IDOL OLYMPIC / YouTube

Ở trường trung học, JooE đã tham gia một buổi thử giọng cho MLD Entertainment, và các giám đốc đã nhìn thấy tài năng của cô ấy và chấp nhận cô ấy!

“Đó là công ty duy nhất chấp nhận tôi, giống như định mệnh vậy đó.” – JooE

3. IU

Mặc dù IU hiện nay được biết đến là một trong những thần tượng thành công nhất K-Pop. Nhưng mấy ai biết cô ấy đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước khi debut.

IU

Khi IU còn nhỏ, gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần, cô và em trai phải sống với bà ngoại. Trong khi bà cô đã cố gắng hết sức, nhưng đến cái ăn cũng trở thành một vấn đề. IU sớm đã muốn trở thành ca sĩ, nhưng cô đã thất bại hơn 20 lần thử giọng trước đó!

IU thậm chí từng bị lừa đảo, khi một trong những công ty mà cô thử giọng đã biến mất!

Bất chấp những khó khăn đó, IU đã không từ bỏ và cuối cùng đã được nhận vào LOEN Entertainment. Và giờ đây cô ấy đã trở thành một huyền thoại của K-Pop!

4. Choa (Cựu thành viên AOA)

Choa đã phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn khi cố gắng trở thành một thần tượng.

Cựu thành viên AOA Choa

Cựu thành viên AOA đã thử giọng cho công ty JYP và SM, nhưng cả hai đều không nhận cô ấy. Choa có một khoảng thời gian khó khăn tại SM Entertainment khi cô đã thất bại tận 15 lần! Sau đó cô cũng đã tìm được đường đến FNC Entertainment và debut với tư cách là thành viên của AOA.

Qua câu chuyện của các idol đầy nghị lực kia, cho chúng ta thấy làm idol không hề dễ dàng. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích nhất ai trong số những thần tượng này nhé!!!