Categories
Giải trí

5 cựu thực tập sinh YG Entertainment tiết lộ lý do họ rời công ty: Họ debut delay và h.ố.i l.ộ?

Từ việc trì hoãn ra mắt cho đến chứng kiến ​​h.ối l.ộ, những thực tập sinh này đã rời đi!

 

Khi YG Entertainment kết thúc năm năm mà không ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Người hâm mộ ngày càng thất vọng hơn thay cho các thực tập sinh trong “tầng hầm”. Vậy bạn đã từng nghĩ những thực tập sinh đã rời đi giờ họ ra sao không? Năm ngôi sao tham vọng từng là thành viên của YG Entertainment đều tiết lộ lý do họ rời công ty. Họ tiết lộ nhiều thứ từ việc trì hoãn ra mắt cho đến chứng kiến ​​h.ố.i l.ộ.

1. Han Byul

Ngôi sao tham vọng mang nửa dòng máu Hàn Quốc, nửa Thụy Điển, Han Byul. Gần đây cô đã tham gia thi đấu trên chương trình sống còn mới nhất của MnetCAP-TEEN. Tuy nhiên, trước đó cô ấy là một thực tập sinh nổi tiếng của YG Entertainment. Trong một đoạn clip từ CAP-TEEN, Han Byul tiết lộ rằng mặc dù được đào tạo dưới công ty từ năm 12 tuổi nhưng cuối cùng cô ấy đã rời đi vào năm ngoái vì “ không thể ra mắt”.

| Mnet Official / YouTube

Với việc ra mắt bị trì hoãn, Han Byul cho biết cô cảm thấy bản thân không có mục đích và vô nghĩa dưới YG Entertainment, cuối cùng đưa ra quyết định rời công ty.

“Khi tôi luyện tập, tôi sẽ đột nhiên tự hỏi, ‘Tôi đang làm gì ở đây vậy ?’ Sau đó tôi lai nghĩ, ‘Mình ở đây có ý nghĩa gì không nhỉ?.” – Han Byul

2. MAYDONI

Trở lại năm 2019, nghệ sĩ solo MAYDONI đã đăng một video trên YouTube có tiêu đề “Tôi nghĩ họ là gia đình của tôi, nhưng đây là lý do tại sao tôi rời YG”. Trong trường hợp của MAYDONI, vấn đề của cô ấy với công ty đều là do h.ố.i l.ộ. Theo lời cô, những cô gái giàu có đột nhiên gia nhập công ty khi cô ấy đang đào tạo ở đó. Kể từ thời điểm đó, MAYDONI nói rằng cô ấy đã được đối xử khác biệt vì các nhân viên bắt đầu ưu ái các thực tập sinh giàu có.

| MAYDONI 메이 다니 / YouTube

“Tôi là một trong những nữ thực tập sinh đầu tiên nên các nhân viên thường chăm sóc tôi rất tốt. Nhưng tôi đã thấy họ bắt đầu thay đổi thái độ khi bị đồng tiền che mắt.” – MAYDONI

Cô từng thấy các thực tập sinh kia đã mang những món quà đắt tiền để hối lộ các nhân viên. Không có gì ngạc nhiên khi cô tiết lộ rằng cô hoàn toàn mất tự tin vì điều đó.

| @ maydoni_ / Instagram

Hơn nữa, MAYDONI còn bị công ty áp đặt những hạn chế nặng nề và n.g.u.y h.i.ể.m nếu cô muốn debut. Cô ấy đã được yêu cầu giảm trọng lượng của mình xuống chỉ còn 38kg (83 3lbs). Và cô được khuyến khích phát triển sự cạnh tranh với các thực tập sinh khác hơn là tình bạn.

3. Woong (AB6IX)

Có lẽ bạn đã biết Woong với tư cách là vocal và vũ công chính tài năng của AB6IX. Tuy nhiên, trước khi gia nhập Brand New Music, anh ấy cũng từng được đào tạo dưới trướng của nhiều công ty có tiếng. Điển hình như JYP EntertainmentWoollim Entertainment và YG Entertainment. Sau khi trở thành thực tập sinh của Brand New Music anh đã bị chính chủ tịch lựa chọn rời đi.

| @ AB6IX_MEMBERS / Twitter

Anh ấy giải thích rằng một ngày nọ, CEO Yang Hyun Suk đột nhiên gọi Woong vào văn phòng. Và nói với anh ấy, “Sau cuộc đánh giá hàng tháng này, Woong không cần phải đến thực tập nữa”.

Woong đã chia sẻ về việc anh ấy đã khóc nhiều như thế nào khi sự việc xảy ra. Nhưng người hâm mộ AB6IX giờ đây biết rằng đó là tổn thất của YG Entertainment.

| @ AB6IX_MEMBERS / Twitter

4. Han Hyun Soo

Là bạn thân của G-Dragon và Taeyang, Han Hyun Soo từng được coi là đầu tàu cho BIG BANG. Anh chàng đã là thực tập sinh trẻ tại YG Entertainment vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, trước khi ra mắt Han Hyun Soo đã chấm dứt hợp đồng vì nguyện vọng của cha mẹ.

Han Hyun Soo, G-Dragon và Taeyang (từ trái sang phải)

Mặc dù không rõ liệu cha mẹ của anh ấy có gặp vấn đề gì với YG Entertainment hay không. Nhưng họ đã phản đối quyết liệt con đường của anh ấy và sẽ cho anh trở lại học tập. Cuối cùng, anh tiếp tục theo học nghệ thuật tại Đại học Hanyang và trở thành một nhà thiết kế. Anh vẫn luôn cổ vũ những người bạn thần tượng của mình trong suốt nhiều năm.

5. Euna Kim

Trước khi ra mắt trong The Ark và sau đó là bộ đôi KHAN, cả hai đều đã tan rã. Euna Kim là một trong những thực tập sinh triển vọng nhất của YG Entertainment. Ban đầu, cô ấy dự kiến ​​sẽ ra mắt trong nhóm PINK PUNK của nhà YG Entertainment. Đây là nhóm nhạc nữ ban đầu sẽ phát triển thành BLACKPINK như bây giờ. Nhưng cô ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên khi rời YG Entertainment vào năm 2013.

| @ euna102794 / Instagram

Trong một cuộc phỏng vấn với Star News, Euna Kim giải thích rằng cô ấy rời YG Entertainment. Cô giải thích đơn giản rằng vì cô không chịu được mức độ cạnh tranh quá cao này. Euna Kim đã chia sẻ về việc cô ấy cảm thấy mình kém cỏi và “thiếu thốn” như thế nào . Cô thậm chí còn đặt câu hỏi liệu ca hát có phù hợp với mình hay không. Sau khi rời công ty một thời gian, Euna Kim quay lại Mỹ để học tập. Nhưng cuối cùng cô vẫn bay về Hàn Quốc để bắt đầu lại ước mơ nghệ thuật của mình.

| @ euna102794 / Instagram

Theo bạn thì liệu những thực tập sinh này rời đi như vậy có đáng hay không nào?