Categories
Kpop

Đây là 3 màn trình diễn “huyền thoại” của BTS Jungkook trong sự nghiệp của anh cho đến nay, theo K-ARMYs

“Chúng tôi thích hết 3 anh JungKook này”

Jungkook BTS, giống như biệt danh “Golden Maknae ” của anh  vậy, luôn tỏa sáng từng giây từng phút. Tuy nhiên, các ARMY Hàn Quốc đã cố gắng chọn ra Top 3 màng trình diễn “để đời” của Jungkook. Và Jungkook chỉ đơn giản là ICONIC chỉ với từng hành động nhỏ của anh. Mỗi hơi thở, mỗi cử chỉ cũng dễ dàng khiến nó trở thành “khoảnh khắc huyền thoại” trên MXH. 

1. Màn trình diễn “Mic Drop” tại MAMA 2017

Quay trở lại tháng 12 năm 2017, khi BTS biểu diễn “Mic Drop” tại Mnet Asian Music Awards. Đây đã trở thành một trải nghiệm khó quên đối với khán giả trên toàn thế giới.

Jungkook của BTS

Khi biểu diễn toàn bộ phiên bản “Mic Drop” thời lượng dài ( Steve Aoki Remix) lần đầu trên sân khấu. Jungkook đã khiến các ARMY say đắm bằng sự gợi cảm đến nguy hiểm của mình.

Trong khi bộ vest sang trọng và bảnh bao của anh ấy chắc chắn là điều đắt giá nhất. Nhưng thực sự thì thần thái “hư hỏng” của anh chàng cũng thu hút không kém. 

Nói như vậy, không có gì ngạc nhiên khi video “MAMA MIC DROP REMIX / BTS JUNGKOOK FOCUS” trên YouTube – tiếp tục khiến người hâm mộ BTS mê mẩn cho đến tận ngày nay. Với con số khổng lồ 3,9 triệu lượt xem và đang gia tăng hằng ngày. Giống như bình luận hàng đầu dưới video này, “Jungkook chứng minh rằng, một người đàn ông không cần phải cởi trần để trở nên quyến rũ.”

2. Màn trình diễn “Boy With Luv” tại Lotte Family Concert 2019

Sau đó, hai năm sau, mọi người vẫn không thể quên của những lọn tóc xoăn dài của Jungkook. Được Allure mệnh danh là “Điểm nổi bật của năm 2019”  trong một báo cáo thời trang hàng năm. Kiểu tóc hợp thời trang của Jungkook đã thực sự làm khuynh đảo mạng internet!

Thực sự, mái tóc đã bị hư làm hỏng tại Lotte Family Concert 2019, nơi mà màn trình diễn “Boy With Luv” vừa ướt át vừa hoang dã của anh đã làm điêu đứng các ARMY trên toàn thế giới một cách không thương tiếc.

Nói chung, Jungkook đã “làm chủ” toàn bộ sân khẩu buổi biểu diễn này. Không có khoảnh khắc nào từ Lotte Family Concert 2019 chất lượng như của  Jungkook.

Bạn sẽ không bao giờ thấy bất cứ điều gì “chất lượng” như chàng trai với tình yêu này. Đó là một sự đảm bảo!

3. Màn trình diễn “IDOL” tại MUSTER 2021 “Sowoozoo”

Cuối cùng, Jungkook đã chinh phục trái tim mọi người bằng tài năng và ngoại hình vô cùng “mlem” này. (Ừm, có một quy luật nào đó không ?! Anh ấy sẽ khiến chúng ta khó thở hai năm một lần ư? Chúng ta có nên gồng mình lên cho năm 2023 không?)

Dù sao đi nữa, tại buổi hòa nhạc gặp gỡ người hâm mộ MUSTER “Sowoozoo” năm 2021. Để kỷ niệm 8 năm thành lập BTS Jungkook trong chiếc áo crop top đã tạo nên sức nóng – đặc biệt là trong màn trình diễn “IDOL”.

Chỉ với tattoo xăm kín cánh tay của anh, tên anh đã dành xu hướng #1 trên toàn thế giới. Ngay sau khi buổi hòa nhạc kết thúc đã được tổng cộng 4,5 triệu lượt tweet trong hai ngày.

Đó không phải là hiện thân của một thần tượng, thì đó  là gì?

Bạn ấn tượng với tạo hình nào của anh chàng JungKook này?