Categories
Giải trí Showbiz

Điên nữ – Seo Ye Ji bị buộc tội “điều khiển” Kim Jung Hyun khi quay cảnh Skinship trong quá khứ

Cô ấy đóng tất cả các cảnh skinship được còn bạn trai mình thì không được phép?

Những cảnh quay skinship trong quá khứ của cô Seo Ye Ji đang trở thành tiêu đềgây xôn xao dư luận.

Diễn viên Kim Jung Hyun (trái), nữ diễn viên Seo Ye Ji (phải) | Yonhap News

Nữ diễn viên Seo YejiKim Junghyun bị cuốn vào một cuộc tranh c.ãi thái độ và skinship. Theo Dispatch, hai diễn viên trước đây đã quen nhau sau bộ phim Stay With Me vào đầu năm 2018.

Cuối năm đó, Kim Junghyun bắt đầu thực hiện bộ phim mới mang tên “The Time”. Và bạn diễn của anh ấy là thành viên Seohyun của Girls “Generation”. Vào thời điểm đó, trong suốt quá trình sản xuất anh ấy luôn có những thái độ với Seohyun. Fan cũng có thể thấy rõ những thái độ t.hù địch và lạnh lùng của anh ta.

Cảnh trong “Stay With Me” | EVR Studio

Theo Dispatch tiết lộ rằng, Kim Junghyun đã cư xử lạnh nhạt với Seohyun theo yêu cầu của Seo Yeji. Cô “ép buộc” anh ấy phải chỉnh sửa các cảnh quay nếu như có hành động đụng chạm với anh. Không chỉ cư xử nghiêm khắc với Seohyun, mà với tất cả các nhân viên nữ trong phim trường.

Cụ thể đoạn tin nhắn giữa hai người: “Anh phải chỉnh sửa nó để không có sự lãng mạn. Không được skinship, không có lãng mạn biết chưa.”  Do đó, Kim Junghyun đã nhiều lần bị chụp ảnh trông lạnh lùng và thiếu quan tâm, gây ra phản ứng dữ dội cho nam diễn viên.

Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian này, Seo Yeji cũng đang quay phim cho bộ phim truyền hình của riêng cô ấy. Từ đó, Knet lại lấy nó ra để chứng minh cho tính “điên nữ” của nữ diễn viên Seo Yeji.

Seohyun (trái), Kim Jung Hyun (phải) | Đài MBC

Seo Yeji đã ghi hình cho bộ phim “Lawless” vào năm 2018, cùng năm với bộ phim “The Time” của Kim Junghyun. Trong khi nữ diễn viên yêu cầu bạn trai bỏ qua tất cả các cảnh skinship có phim. Thì Seo Yeji đã quay tất cả các cảnh thân mật của cô theo kịch bản, cô còn có cảnh được nam chính Lee Joonki ôm hôn trên giường.

Seo Ye Ji và Lee Joon Ki trong “Luật sư vô pháp” | tvN

Nếu báo cáo của Dispatch là sự thật, điều này có nghĩa là Seo Yeji phản đối bạn trai đóng cảnh skinship. Còn bản thân cô đóng những cảnh quay “ôm ấp” thì là chuyện bình thường.

Khi sự việc này xảy ra Seo Yeji thậm chí còn nhận được nhiều phản ứng dữ dội hơn từ công chúng. Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên và đi xa hơn là đã châm chọc Kim Junghyun.

| theqoo
  • “Chắc là cô ấy nói đùa thôi, mấy bạn bớt soi lại đi.”
  • “Người ta yêu nhau thì nói mấy câu như vậy là bình thường thôi”.
  • “Cả hai đều vô vọng”.
  • “Tôi rất thương hại Kim Junghyun, chả ai bênh vực anh ấy cả”
  • “Ôi chúa ơi… cô ấy bị làm sao vậy?”
  • “Ừ thì đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu”.

Cả công ty quản lý của Seo Yeji và Kim Junghyun đều đưa ra những tuyên bố giống nhau về cuộc t.ranh cãi. Nói rằng họ không biết về tình hình và họ sẽ xem xét kỹ hơn.

Bạn có nghĩ chuyện này giữa các cặp đôi là điều bình thường không?