Categories
Kpop

Jin BTS phá thêm nhiều kỷ lục mới trên YouTube với bài hát solo “Abyss”

Xem xong chỉ biết thốt lên “Jin không đỉnh thì ai đỉnh”!!!

BTS từ lâu đã được mệnh danh là “thánh phá kỷ lục” trong giới Kpop nói chung và celeb nói riêng. Khi mà mỗi hành động của các thành viên nhóm đều là trung tâm của sự chú ý.  Tuy nhiên, không chỉ với tư cách là một nhóm nhạc mà với tư cách là các nghệ sĩ solo, họ đều có thể phá kỷ lục. Gần đây, “Sweet Night” của V đã đạt được vị trí số 1 tại 87 quốc gia trên  iTunes. Đây cũng chính là bài hit phá vỡ kỷ lục 8 năm của PSY với 86 vị trí số 1.

Giờ đây, một trong những giọng ca khác của BTS, Jin đang làm nên lịch sử theo cách riêng của mình. Năm ngoái, nhân dịp sinh nhật anh đã phát hành bài hát “Abyss” do anh tự sáng tác. Giờ đây, bài hát mang đậm chất riêng này đã đạt được cột mốc quan trọng trên YouTube. Trong vòng chưa đầy một năm sau khi phát hành, cùng xem qua dưới đây nhé!

Ngày 9/7, Jin đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đạt 3 triệu likes trên một bản audio với “Abyss”. Ngoài ra, anh ấy cũng có lượt bình luận nhiều nhất trên YouTube Audio. Không chỉ trong số các celeb Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu, khi vượt qua con số 559.000 comment. Trước đó, “Jocelyn Flores” của XXXTENTACION đã giữ vị trí này.

| BANGTANTV / YouTube

Biết được ý nghĩa và cách sáng tác ngẫu hứng này, ARMY không khỏi ấn tượng và tự hào về thành tích này. Nhiều người đang chúc mừng Jin trên Twitter, xu hướng #BTSJin và #방탄 소년단 진.

Cùng lắng nghe bản solo siêu chất lượng của BTS Jin – “Abyss” bên dưới nào: