Categories
Kpop

Luôn nói mình không có tiền nhưng BTS lại bị fan bóc giá loạt hàng hiệu được diện trong livestream gần đây!

Giá dao động từ $ 37 đến $ 2.060 USD đấy!

BTS đã có một buổi phát sóng trực tiếp để kỷ niệm năm tuần dành #1 trên Billboard Hot 100! Họ cũng tiết lộ một số tình tiết cho sự trở lại sắp tới.

| BTS / VLIVE

Tất nhiên, trong buổi live đơn giản là thế nhưng giá của nhưng bộ trang phục này không hề đơn giản. Dưới đây là giá của những bộ trang phục đắt đỏ mà nhóm nhạc quốc dân diện trong buổi livestream này!

1. RM

Anh chàng leader như một đại sứ thương hiệu “uy tín” thật sự. Anh đã diện chiếc áo phông monogram màu nước từ Louis Vuitton sang chảnh với giá $ 1,070 USD!

2. Jin

Giống như RM, Jin cũng diện một trong số bộ sưu tập của Louis Vuitton. World Wide Handsome đã mặc chiếc áo màu nước nhiều màu với giá $ 935 USD.

3. Suga

Trang phục của Suga đi cùng một người bạn gấu bông siêu đáng yêu! Anh ấy đã mặc chiếc áo phông “With My Friend” của Doublet với giá 400 USD.

Anh ấy kết hợp chiếc áo này với các mặt hàng của Louis Vuitton. Chẳng hạn như “LVXNBA Jersey Classic Pants” và “Honolulu Mule” với giá lần lượt là 1.220 USD và 995 USD.

4. J-Hope

J-Hope với một chiếc quần sooc màu sắc được cài cúc họa tiết của Louis Vuitton. Anh ấy cũng được kết  hợp với một chiếc vòng cổ quyến rũ từ thương hiệu với giá $ 2.060 USD!

5. Jimin

Một trong những đặc quyền không ai có được khi trở thành đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton. Là được tiếp cận bộ sưu tập trước khi phát hành chính thức! Jimin đã mặc một chiếc áo từ bộ sưu tập Thu Đông 2021.

6. V

V mặc một bộ đồ thể thao của Wales Bonner , bao gồm áo và quần có giá lần lượt là 752 USD và 600 USD.

7. Jungkook

Jungkook đã mặc một chiếc áo sơ mi phong cách nhưng giá cả vô cùng rẻ. Chiếc áo này có tên “Shark Bandana Variant Pattern Overfit Shirt” của MensPanda với giá 37 USD.

Trong bộ sưu tập thời trang đắt đỏ này của BTS, bạn thích nhất là outfit của thành viên nào nhất nào?