Mỹ nhân 2k3 nhà YG gây sốt vì hy sinh để đầu trọc đóng phim: Nhan sắc đời thường dậy sóng, được kỳ vọng thành “tình đầu quốc dân” thế hệ mới

Mới đây, nữ diễn viên trẻ Choi Da Hye gây chú ý khi sẵn sàng xuống hết tóc cho vai diễn công chúa Gyeong Sun trong phim Lệ vương Lee Bang Won (The King of Tears, Lee Bang Won). Bên cạnh đó, diễn xuất đầy cảm xúc của người đẹp sinh năm 2003 cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả. 

Việc một sao nữ mới 19 tuổi hi sinh vì nghệ thuật được công chúng ủng hộ. Loạt ảnh ngoài đời xinh đẹp của Choi Da Hye nhanh chóng được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều bình luận tán thưởng nữ diễn viên có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và niềm đam mê với diễn xuất. 

Trước Lệ vương Lee Bang Won, Choi Da Hye từng góp mặt trong các phim như: Thú tội, Durian Is Not a Fruit, Both a Guy and a Girl Like Me at the Same Time…

Không chỉ được khen vì thái độ kính nghiệp, hy sinh vì vai diễn, Choi Da Hye còn gây sốt nhờ nhan sắc xinh đẹp tỏa sáng. Khuôn mặt xinh xắn trong trẻo, đôi mắt biết nói của mỹ nhân nhà YG đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả. 

Vẻ đẹp tươi tắn của Choi Da Hye được ví như mối tình đầu của rất nhiều chàng trai. Ngắm nhìn những hình ảnh photoshoot và cả đời thường của nữ diễn viên, khán giả ai nấy cũng đều phải trầm trồ, xuýt xoa.

Theo Naver, ngay sau khi tập 18 phim The King of Tears, Lee Bang Won kết thúc, thông tin công chúa Gyeong Soon nhanh chóng được tìm kiếm, và giúp Choi Da Hye vụt sáng. Da Hye sinh năm 2003, là nghệ sĩ trực thuộc YG Stage – công ty con của YG Entertainment, chuyên quản lý diễn viên. Cô hiện là sinh viên của Sungshin Women’s University.

Khán giả Hàn Quốc khen ngợi Choi Da Hye có gương mặt đẹp và thần thái của diễn viên. Theo Soompi, với thế mạnh diễn xuất và danh tiếng tích cực như hiện nay, sao nữ sinh năm 2003 được kỳ vọng tỏa sáng ở những tác phẩm tiếp theo.