Categories
Giải trí

Netizens Hàn Quốc tin rằng 3 nhóm nhạc nữ này sẽ dẫn đầu gen 4 của K-Pop: Nhóm nhạc gây tranh cãi nhất là aespa?

Và chúng tôi thực sự mà nói, chúng tôi stan tất cả! 💖

Hiện này ngành công nghiệp K-Pop đang lớn hơn bao giờ hết. Và nở rộ trong kỷ nguyên mới nhất của K-Pop là các nhóm nhạc nữ “Gen 4” ! Được trang bị tài năng và hình ảnh, thêm vào đó là được đào tạo bởi công ty chất lượng.

Và trong vô số nhóm nhạc bùng nổ, ba nhóm này đã và đang thể hiện tiềm năng của mình. Để từ đó trở thành những người dẫn đầu ngành công nghiệp – theo đánh giá của người hâm mộ K-Pop Hàn Quốc!

1. ITZY

Ra mắt sớm nhất trong số ba nhóm kia, ITZY đã trở thành “tân binh quái vật” vào tháng 2/2019. Với cả năm thành viên đều là những giọng ca tiềm năng cũng như vũ công mạnh mẽ. ITZY đã không ngại phá vỡ các tiêu chuẩn trong ngành và thử nghiệm những concept táo bạo, mới mẻ.

ITZY | @ ITZYofficial / Twitter

Fan Hàn Quốc tin rằng mối liên kết không thể phá vỡ của các thành viên là minh chứng cho sự thành công sau này mà ITZY có được!

2. STAYC

Nhóm nhạc trực thuộc High Up – STAYC ra mắt vào tháng 11/2020 trong bối cảnh được nhiều người mong đợi. Khi nhà sản xuất Black Eyed Pilseung tiết lộ rằng anh đã mất ba năm để “Tìm ra những thành viên có tài năng và tính cách phù hợp”. Mặc dù vậy, thời gian và nỗ lực dành cho việc tạo ra STAYC chắc chắn đã được đền đáp. Khi những tân binh này ngay lập tức càn quét các BXH âm nhạc với mỗi bản phát hành.

STAYC | @ STAYC_official / Twitter

Trên thực tế, theo netizens Hàn Quốc, Black Eyed Pilseung đã thực sự vượt qua chính mình trong việc tạo nên STAYC. Vì các thành viên STAYC không chỉ có tài năng, tính cách phù hợp mà còn có ngoại hình phù hợp!

3. aespa

Được mọi người chú ý vì là nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt từ SM Entertainment sau sáu năm. Và được mệnh danh là màn ra mắt thử nghiệm thành công nhất của công ty. Kết hợp K-Pop với khái niệm AI sáng tạo trong nền âm nhạc. Chúng là mối liên hệ giữa các thành viên và máy tính đang làm nên lịch sử trong lĩnh vực này.

aespa | @ aespa_official / Twitter

Mặc dù ban đầu người hâm mộ Hàn Quốc còn nghi ngờ về khái niệm chưa từng có này. Nhưng giờ đây họ đã thống nhất một điều chắc chắn: “aespa là thế hệ tiếp theo của K-Pop”.

Theo bạn thì nhóm nhạc nữ sẽ thống trị gen 4 trong tương lai sẽ là nhóm nào trong những nhóm này?