Categories
Giải trí Showbiz

Rosé BLACKPINK bất ngờ bị “đào lại” bức ảnh thời còn đi học: Nhan sắc khiến nhiều người không khỏi giật mình!

Nhìn vào loạt ảnh này, rất nhiều người đặt ra nghi vấn về việc Rosé đã đụng qua “dao kéo”.

Cộng đồng mạng gần đây đã khui vài bức hình thời còn đi học của Rosé (BLACKPINK). Tuy nhiên, những bức hình ấy đã khiến fan có phần hoang mang về nhan sắc thật sự của Rosé.

Cô nàng trước đây liên tục gây sốt nét đẹp mỹ miều và những khoảnh khắc để mặt mộc đẹp không tưởng. Thế nhưng gần đây Rosé bị dính nghi vấn dao kéo khi những hình thuở còn bé được tung ra.

Đôi mắt thời pre debut của Rosé nhỏ hơn so với mắt cô bây giờ

Có thể dễ dàng nhận thấy đôi mắt lúc chưa vào showbiz của Rosé cực kỳ nhỏ. Tuy nhiên việc động “dao kéo” của idol hiện nay là bình thường và nhiều idol khác cũng thừa nhận điều đó.

Thế nhưng từ xưa đến nay làn da hồng hào, mịn màng luôn là điểm cộng của Rosé. Kể cả trong những bức hình thiếu sáng, vỡ nét, làn da của cô vẫn đẹp không tì vết.

So sánh thành tích của Rosé và Wendy (Red Velvet) khi debut solo

Rosé được đánh giá là đã trải qua một quá trình lột xác từ vẻ ngoài đến gu thời trang. Bạn cũng có thể thấy sự thay đổi ngoạn mục này của cô nàng dưới những tấm ảnh dưới đây.

Đẳng cấp của Rosé: "Xử" ngon ơ chiếc áo khó cảm khi toàn thể netizen đều "chịu chết"

Giải mã bí quyết mặc đẹp của Rosé (BLACKPINK) | ELLE

8 lần Rosé mặc đẹp, được coi như biểu tượng thời trang - Thời trang sao

Multi Checkered Skirt | Rose - BlackPink | K-Fashion at Fashionchingu |  Moda coreana, Moda, Looks

So với những thành viên cùng nhóm thì Rosé chính là thành viên có sự thay đổi nhiều nhất. Cô đã có thể che đi khuyết điểm đôi mắt nhỏ của mình nhờ tìm đúng chuyên gia makeup cho mình.

Gout thời trang ngày càng "lên hương" của Rosé (BLACKPINK): Sức hấp dẫn không lường trước được mỗi lần xuất hiện
Rosé –’hoa hồng gai’ của BLACKPINK

Với phong cách chọn màu tóc sáng và lối trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật vẻ ngọt ngào của cô nàng. Nhờ vào chiếc nhan sắc đấy, Rosé cũng nhiều lần chiếm trọn spotlight trên sân khấu.

Thông qua những tấm ảnh thời pre debut của BLACKPINK mà bạn được xem ở trên. Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn như thế nào nếu Rosé từng sài “dao kéo”?