Categories
Kpop

Soi ra loạt giá hàng hiệu đắt đỏ của BTS trong “A Butterful Getaway”: “Xem xong chỉ biết xỉu ngang”

Giá của những mòn đồ này từ $ 98 đến hơn $ 1,000 USD!

BTS đã chính thức trở lại với “Permission to Dance”. Mặc dù phong cách mới lạ mà BTS mang đến là hình tượng cao bồi pha trộn chất riêng. Nhưng không vì thế mà mọi người không đón nhận nó, ngược lại còn đó nhận rất nồng nhiệt. 

Gần đây, BTS đã tổ chức sự trở lại đặc biệt A Butterful Getaway trên NAVER NOW. Và tất nhiên, chúng trông vẫn tuyệt vời như thường lệ.

BTS | @ BTS_bighit / Twitter

Đây là chi phí để ăn mặc  như BTS trong A Butterful Getaway Comeback Special…

1. Jungkook

Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ thấy Wrangler được đưa vào danh sách thời trang của BTS. Jungkook kết hợp chiếc áo sơ mi cổ điển của mình, bạn có thể tìm thấy những kiểu áo tương tự. Giá của chúng khoảng $ 40 đến $ 60 USD từ đồ cũ, với quần nylon từ Bottega Veneta với giá $ 1,350 USD. Đôi giày thể thao của anh ấy là Louis Vuitton và có giá 1.200 USD.

Jungkook | @ Bangtan_Style07 / Twitter & @ BTS_bighit / Twitter & Wrangler & Bottega Veneta & Louis Vuitton

2. V

V nổi bật trong chiếc áo sơ mi dài tay “Wheat Seed” của Bode với giá $ 530 USD. Phối hợp vẻ ngoài một cách hoàn hảo với đôi giày lười croc từ Bottega Veneta có giá $ 1,050 USD.

V | @ Bangtan_Style07 / Twitter & @ BTS_bighit / Twitterr & Bode & Bottega Veneta

3. Jimin

Jimin với “Vòng cổ Mirror-Mirror” của Walter Van Beirendonck và đôi giày “Wallabee” của Clarks Originals với giá $ 160 USD.

Jimin | @ Bangtan_Style07 / Twitter & @ BTS_bighit / Twitter & Walter Van Beirendonck & Clarks Originals

4. J-Hope

J-Hope đã kết hợp “Mesh Tiger Tank” với giá  là 1.450 đô la và 792 đô la Mỹ. Anh mặc chiếc quần cotton có hoa văn chắp vá của Comme des Garçons với giá $ 480 USD.

J-Hope | @ Bangtan_Style07 / Twitter & @ BTS_bighit / Twitter & Gucci & Lanvin & Comme des Garçons & Clarks Originals

5. Suga

Suga đã kết hợp “Áo phông Edwin Acid” với một chiếc cúc của cả Acne Studios với giá là 180 USD và 210 USD. Chiếc quần của anh ấy là “Stitch Carpenter Pants” của Andersson Bell và có giá 98 USD. Các phụ kiện bao gồm “XL Anagam Brooch” từ LOEWE với giá $ 750 USD. Và giày “Weaver” của Clarks Originals x Levi’s với giá $ 300 USD.

Suga | @ Bangtan_Style07 / Twitter & @ BTS_bighit / Twitter & Acne Studios & LOEWE & Andersson Bell & Clarks Originals & Levi’s

6. Jin

Jin đã mặc chiếc áo phông “Rhinestone Face Detail T-shirt” của Acne Studios với giá $ 300 USD. Cùng với đôi giày cực chất “Buzz Sneakers” của họ với giá $ 410 USD.

Jin | @ Bangtan_Style07 / Twitter & @ BTS_bighit / Twitter & Acne Studios

7. RM

Đôi giày của RM là “Ute Moc Trainer Hi-Folk” của Visvim và có giá $ 860 USD.

RM | @ Bangtan_Style07 / Twitter & @ BTS_bighit / Twitter & Visvim

Qua những outfit chất lừ trên, bạn yêu thích nhất mà outfit của thành viên nào?