Categories
Showbiz

Staff của Music Show & MV đưa ra top 6 thần tượng đẹp nhất khi nhìn họ ngoài đời thực: Visual của BTS V thật sự được đánh giá cao!

Câu chuyện đằng sau # 6 thật sự đáng yêu ấy😍

Theo lời chuyên gia quay MV và ánh sáng Mr.A, nhà thiết kế sân khấu chương trình âm nhạc MrB. Những nhà sản xuất này đã làm việc với một số ngôi sao lớn nhất của K-Pop. Điển hình như BTS, NCT, TXT đến TWICE, IZ * ONE và MAMAMOO. Vì vậy, ai có thể tiết lộ idol nào trông lộng lẫy nhất ngoài đời tốt hơn họ nữa chứ? Hai staff này đã đưa ra sáu lựa chọn trong một cuộc phỏng vấn với Doyouram trên YouTube .

1. Wendy (Red Velvet)

Ngôi sao đầu tiên trong danh sách của Mr.A là cô nàng đa tài Wendy của Red Velvet. Theo người quay MV ca nhạc, Wendy “Cô ấy thực sự rất xinh đấy. Đến nỗi chỉ có một chút khác biệt giữa trên truyền hình và ngoài đời thực thôi“.

| Giải trí SM

2. V (BTS)

Đối với ngôi sao nam đẹp nhất ngoài đời, anh A nói rằng giải thưởng đó phải thuộc về V. Theo lời Mr.B “Ngay cả khi tôi là con trai nhé, nhan sắc ấy cũng khiến tôi mến mộ. Cậu ấy trông tuyệt vời lắm luôn!!!”.

|  Big Hit

3. Jang Wonyoung

Cựu winner Produce 48 và center của IZ * ONE, Wonyoung là sự lựa chọn của Mrs.B. Cô cho rằng nữ thần tượng trông đẹp nhất ngoài đời không thể thiếu cô bé ấy. Cô B mô tả ngoại hình quyến rũ của Wonyoung là “Em ấy giống như một con búp bê vậy.”

| Stone Music Entertainment

4. Byungchan (VICTON)

Lựa chọn những sao nam đẹp nhất ngoài đời, cô B đã đặt tên cho VICTON’s Byungchan. Nhà thiết kế sân khấu này tiết lộ ban đầu cô chỉ biết đến Byungchan vì hình ảnh dễ thương. Nhưng cô đã rất ngạc nhiên trước vẻ điển trai và chiều cao của anh ở ngoài đời. Cô miêu tả: “Các bạn không thể nào cảm nhận được sự khác biệt ấy đâu!”. 

Play M Entertainment

5. Jun (SEVENTEEN)

Lựa chọn tiếp theo của cô B dành cho các nam thần tượng đẹp trai là Jun của SEVENTEEN. Cô đã khen chiếc mũi của anh ấy “cao đẹp” như thế nào. Chưa hết cô còn tả chiếc mũi ấy trông giống như một “mũi d.ao sắt nhọn” không thể chạm vào.

| Pledis Entertainment

6. Beomgyu (TXT)

Cô B đã có một câu chuyện đáng yêu đi kèm với đánh giá về hình ảnh của TXT Beomgyu. Nhà thiết kế sân khấu chia sẻ rằng một lần trong chương trình ca nhạc, cô đã suýt đụng phải Beomgyu. Khi ấy anh đột ngột bước ra một cách bất ngờ trong khi cô đang làm việc. Khi cậu bé của TXT này ngay trước mặt, cô B thầm nghĩ: “Chà, cậu bé nghệ sĩ này thật giải trí ”.

Big Hit

Cô chia sẻ: “Nhan sắc của cậu bé ở ngoài trông cứ như được điêu khắc ra vậy. Tôi đảm bảo ai nhìn vào cậu bé cũng chắc chắn đấy là idol luôn ấy!”

Hãy cho chúng tôi biết bạn thích nhất là visual của những idol nào dưới đây nào!!!