Categories
Giải trí

Top 10 nhóm đã tan rã mà người hâm mộ muốn họ tái hợp: Wanna One là nhóm mà fan muốn họ quay lại nhất

Bạn muốn nhóm nào tái hớp nhất nào?

Thật đau lòng khi phải nhìn thấy một nhóm nhạc tan rã. Bất kể một nhóm nhạc đã tan rã từ lâu trước đây, sẽ luôn có fan hy vọng sự trở lại của họ. Cụ thể, dưới đây là danh sách 10 group hàng đầu đã chính thức tan rã mà fan vô cùng mong muốn được thấy sự trở lại của họ.

1. Myteen

Myteen ra mắt năm 2017, nhưng tiếc rằng chỉ có cơ hội comeback một lần trước khi tan rã. Hai trong số các thành viên,  Kookheon và Yuvin , đã từng tham gia Produce X 101.

| The Music Works

Nhóm tan rã vào năm 2019, chỉ hai năm sau khi ra mắt, nhưng nhiều người hâm mộ đã đề cập đến họ như một nhóm mà họ muốn được tái hợp.

2. PRISTIN

PRISTIN ra mắt vào năm 2017 dưới sự quản lý của Pledis Entertainment và tan rã vào năm 2019, sau khi chỉ có 3 trong số 10 thành viên gia hạn hợp đồng với công ty.

Cho đến ngày nay, fan cảm thấy sự tan rã của họ là không công bằng vì mức độ nổi tiếng của họ giảm là do cách quản lý của công ty.

3. Boyfriend

Boyfriend là nhóm nhạc nam đầu tiên của Starship Entertainment, được thành lập vào năm 2011. Họ cũng là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có các thành viên sinh đôi giống hệt nhau!

| Starship Entertainment

Thật không may, sự nổi tiếng của Boyfriend đã giảm sút sau khi công ty chọn tập trung vào việc quảng bá họ ở Nhật Bản và họ tan rã vào năm 2019.

4. IOI

IOI được thành lập sau chương trình Produce 101 vào năm 2016, và tan rã khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 1/2017. Sau đó hầu hết các thành viên đã tái xuất trong các nhóm mới. Chẳng hạn như Weki Meki  và  Cosmic Girls, hoặc với tư cách là nghệ sĩ solo, chẳng hạn như Somi và Chung Ha.

IOI được cho là sẽ có một cuộc tái hợp vào cuối năm 2019, sau đó đã bị hủy bỏ sau vụ bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet.

5. BAP

Màn ra mắt của BAP vào năm 2012 được MTV Korea coi là “một trong những màn ra mắt được mong đợi nhất của năm”, điều này chứng tỏ họ là những con người tài năng. Thật không may, TS Entertainment đã bị đổ lỗi vì mình đã không để họ phát triển đúng như dự tính đã và gây ra sự sụp đổ của nhóm.

Thành viên  Yongguk và Zelo đã rời nhóm sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2018, và 4 người còn lại rời nhóm vào năm 2019.

6. SISTAR

“Nữ hoàng của mùa hè” SISTAR được thành lập vào năm 2010 với tư cách là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên của Starship Entertainment. Họ được biết đến với những ca khúc mùa hè vui nhộn và là một trong năm nghệ sĩ Hàn Quốc từng có hơn 9 đĩa đơn quán quân trên  BXH Gaon.

| Starship Entertainment

Nhóm đã tan rã vào năm 2017, và trong khi tất cả các thành viên đều theo đuổi sự nghiệp solo của mình, thì vào đầu năm nay, thành viên Dasom đã đề cập rằng họ đang cân nhắc việc tái hợp!!!

7. X1

Sự nghiệp của X1 mặc dù rất được kỳ vọng, nhưng thật không may chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Họ thành lập vào năm 2019 thông qua chương trình Produce X 101, và tan rã khoảng 5 tháng sau đó do bê bối thao túng phiếu bầu của Mnet.

Hiện tại, phần lớn các thành viên vẫn đang hoạt động trên con đường nghệ thuật với tư cách nghệ sĩ solo hoặc nhóm nhạc nam.

8. 4Minute

4Minute được thành lập vào năm 2009 và đã giành được một số giải thưởng lớn trong suốt sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, khi hợp đồng của họ kết thúc vào năm 2016, HyunA là thành viên duy nhất gia hạn với CUBE Entertainment. Có rumor cho rằng công ty đã không cho các thành viên còn lại gia hạn hợp đồng vào muốn push HyunA debut solo.

| CUBE EntertainmentVào năm 2019, thành viên Sohyun tiết lộ rằng các thành viên vẫn giữ liên lạc và đang xem xét việc tái hợp, nhưng không có bất kỳ thông tin cập nhật nào kể từ đó.

9. Wanna One

Wanna One, giống như IOI là một nhóm tạm thời, được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa thứ hai  vào năm 2017. Hợp đồng của họ kết thúc vào cuối năm 2018, mặc dù buổi hòa nhạc cuối cùng của họ được tổ chức vào tháng 1/2019.

Tất cả các thành viên cũ đều đã tái xuất, hầu hết đều là nghệ sĩ solo nhưng một số trong các nhóm như AB6IX và CIX, trong khi Minhyun trở lại nhóm cũ N’UEST.

10. 2NE1

Không thể phủ nhận 2NE1 là một trong những nhóm nhạc nữ K-Pop mang tính biểu tượng nhất. Được thành lập vào năm 2009 dưới trướng YG Entertainment, họ đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công, trước khi tan rã vào năm 2016.

| YG Entertainment

Cả bốn thành viên hiện đang theo đuổi các dự án solo. Tuy nhiên, vào đầu năm nay, thành viên Minzy đã ám chỉ về khả năng nhóm sẽ tái hợp trong thời gian tới.

Hy vọng sẽ có một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp lại tất cả những nhóm này, nhưng bây giờ chúng ta chỉ có thể xem lại những sản phẩm cũ của họ.