Categories
Kpop

Top 11 cặp thần tượng K-Pop này trông giống nhau đến mức như thể sinh đôi vậy!

Bạn có thể không tin rằng đây là sự thật đâu!!!

Không còn nghi ngờ gì nữa, visual của các idol K-Pop có rất nhiều sự đa dạng. Trong khi có một số idol được netizens công nhận về quả visual thần thánh. Nhưng cũng không ít thần tượng có visual vô cùng đặc biệt khiến netizens càng thích hơn bao giờ hết.

Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi cái idol có visual hơi giống nhau. Dưới đây là 11 cặp thần tượng nam và nữ trông như thể họ là sinh đôi vậy.

1. Yeji (ITZY) & Hyunjin (Stray Kids)

Không chỉ Yeji và Hyunjin cùng chung công ty – JYP Entertainment. Mà họ còn có những đường nét trên khuôn mặt giống hệt chú mèo đáng yêu.

2. Moonbyul (MAMAMOO) & Xiumin (EXO)

Có thể Moonbyul và Xiumin không hoàn toàn giống nhau nhưng xét về đôi môi của hai idol thì lại như thể sinh đôi. Những nét khuôn mặt và vòm lông mày của họ lại khá giống nhau!

3. Seulgi (Red Velvet) & Wonwoo (SEVENTEEN)

Có điều gì đó ở chiếc mũi dài thanh thoát của Seulgi và Wonwoo và đôi môi quyết rũ của họ. Chúng thật sự đều rất giống nhau!!!

4. Jisoo (BLACKPINK) & Younghoon (THE BOYZ)

Trong khi Jisoo thường được so sánh với Jin BTS về ngoại hình, không thể phủ nhận rằng cô ấy và Younghoon cũng có những nét khá giống nhau!

5. Ailee & Kang Daniel

Ailee và Kang Daniel đều sở hữu khuôn mặt đáng yêu với cằm nhọn cùng những nét giống nhau. Vì vậy không có gì lạ khi họ đứng cạnh nhau chả khác gì anh em ruột.

6. Binnie (OH MY GIRL) & Joshua (SEVENTEEN)

Hai idol này đều có ngoại hình thanh thoát như thiên thần với chiếc mũi nút đáng yêu và đôi môi cong dễ thương!

7. CL (cựu 2NE1) & Suga (BTS)

Hai rapper này có nhiều đặc điểm giống nhau vì đều là rapper và nghệ sĩ tuyệt vời. Họ được cho là có điểm giống nhau nhất đặc biệt là đôi mắt ấy!

8. Nagyung (fromis_9) & V (BTS)

Trước đây V đã được so sánh với cựu thành viên 24K Sungoh. Nhưng có lẻ anh và Nagyung giống nhau bởi thần thái tinh nghịch, đáng yêu này!

9. Chaewon (cựu IZ * ONE) & Felix (Stray Kids)

Chaewon và Felix đều có khuôn mặt xinh xắn, nhỏ nhắn cùng đôi mắt to tròn. Khiến ai khi nhìn vào cũng tưởng hai người này có họ hàng.

10. Taeyeon (Girls ‘Generation) và Jo Kwon (2AM)

Hai thần tượng huyền thoại này trông gần giống nhau một cách kỳ lạ khi ở cạnh nhau. Từ hình dáng mũi và lông mày cho đến gò má và đôi môi hình trái tim!

11. SeolA (Cosmic Girls) & Jungwoo (NCT)

Mũi của SeolA và Jungwoo thực tế giống hệt nhau, cùng với đôi mắt siêu thu hút của họ. Thật sự cứ ngỡ anh em sinh đôi luôn ấy!

Hãy cho chúng tôi biết viết cặp thần tượng giống nhau mà bạn yêu thích nhất đi nào!