Categories
Thời sự

Top 11 nữ thần tượng K-Pop sở hữu hình xăm siêu chất: Không thể không nhắc đến chị đại HuynA!!!

Hình xăm của những mỹ nhân Kpop này thật sự rất dễ thương!

Mặc dù hiện nay ít các thần tượng nữ có hình xăm như các idol nam. Nhưng họ đủ tự tin để khoe những tattoo ấy với những người luôn ủng hộ mình. Từ những mảnh nhỏ đầy màu sắc và vui tươi cho đến những câu nói đầy ý nghĩa. Dưới đây là một số nữ thần tượng sở hữu trong mình nhiều tác phẩm nghệ thuật nhất!

1. HyunA

HyunA có nhiều tattoo nhỏ rải rác khắp cơ thể, một trong số đó là hàng emoji siêu dễ thương. Một trong số những hình xăm đặc biệt của cô nàng cá tính này là dòng chữ sau lưng cô. Câu nói ấy là “My mother is the heart that keeps me alive” được viết trên vai HyunA.

2. Hwasa của MAMAMOO

Hwasa sở hữu body đậm chất tây cùng nhiều hình xăm chất lượng khiến cô trông quyến rũ hơn bao giờ hết. Cô có sáu hình xăm, đầu tiên phải kể đến tên rửa tội của cô ấy “Maria” được viết ở sau cổ. Sau đó  đến hình xăm trùng khớp với Wheein của từ “Caddo” ở bên cổ. Ý nghĩa của nó là “Người mang nỗi buồn của bạn trên lưng cô ấy.”

| @ _mariahwasa / Instagram

3. Wheein của MAMAMOO

Wheein có hơn 10 hình xăm, như hai con bướm sặc sỡ và một bông hoa nhỏ trên cẳng tay.

| @ sinewpark_tt / Instagram

4. Moonbyul của MAMAMOO

Moonbyul cũng có một bộ sưu tập sáu hình xăm rải rác trên cơ thể cô. Đầu tiên phải kể đến bức chân dung gia đình theo phong cách nghệ thuật dòng trên cánh tay. Tiếp đến là dòng thời gian của những sự kiện quan trọng trong cuộc đời cô trên mắt cá chân.

5. Amber Liu của F (x)

Amber là một trong số ít thần tượng K-pop có hình xăm kín hết cánh tay. Bộ sưu tập những hình xăm vừa ý nghĩa vừa ngẫu hứng, như những kỷ niệm được lưu lại vậy.

| @ ajol_llama / Instagram

6. Soojin của (G) I-DLE

Soojin có tám hình xăm, tất cả đều được thực hiện theo phong cách tối giản. Đơn giản như cây thánh giá, một đám mây trong ngón tay, và dòng chữ nhỏ “Self love is the best love” .

| @ official_g_i_dle / Instagram

7. Yuqi của (G) I-DLE

Yuqi có một hình xăm Welsh Corgi đáng yêu ở phía sau vai phải của cô ấy!

| @ secrettyena / Twitter

8. (G) I-DLE’s Soyeon

Soyeon có một hình xăm duy nhất là một bông hoa sen mà cô đã “lên mực” đầu năm nay.

| @ G_I_DLE / Twitter

9. Chaeyoung của TWICE

Nữ rapper dường như là “người chơi hệ small tattoo” trong truyền thuyết. Từ hai quả cà chua nhỏ trên bắp tay, đến một hàng bốn củ cà rốt trên cẳng tay.

10. Taeyeon của Girls ‘Generation

Taeyeon cũng có nhiều hình xăm nhỏ, với bốn bông hoa màu sắc trên xương quai xanh và vai cô. Đây là những hình xăm mới được bổ sung gần đây nhất. Những hình xăm khác nằm ở những vị trí như sau gáy, bên trong ngón tay và cánh tay.

| @ taeyeon_ss / Instagram

11. Red Velvet’s Yeri

Các hình xăm của cô nàng Yeri đều là những chứ tiếng anh đầy ý nghĩa. Với từ “influence” bên trong ngón tay, “aurora” bên trong một ngón tay khác. Và cuối cùng là chữ “stability” ở sau cổ đậm chất của cô ấy.

| @ kyr935 / Twitter

Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích nhất là hình xăm của nữ idol nào nhé!!!