Categories
Kpop

Top những nam Idol khiến họ cảm thấy như đang bay khi tưởng tượng về cuộc hẹn hò

Thần tượng nào là “bạn trai thầm mong ước của bạn nào?”

Gần đây, một trang web cổng thông tin cộng đồng DC Inside đã tạo một cuộc thăm dò. Có tiêu đề: “Idol nào khiến bạn cảm thấy như bay khi chỉ tưởng tượng anh ấy là bạn trai của bạn?”. Cuộc bình chọn được tổ chức gần đây với tổng số 116.069 người tham gia.

Hãy xem họ đã nghĩ gì!

5. Kang Daniel (2%)

Anh bây giờ là một nghệ sĩ solo thành công và là CEO của hai công ty. Ai lại không muốn hẹn hò với một người đàn ông phong cách và dễ thương như vậy?

| @ daniel.k.here / Instagram

4. Cha Eunwoo của ASTRO (3%)

Với sự nổi tiếng trong True Beauty, ngay cả là fan hay không thì khi nhìn thấy visual anh cũng đổ ầm ầm. Cùng với thái độ quan tâm, lịch lãm và quyến rũ của anh ấy thì ai chả muốn hẹn hò!

| @ eunwo.o_c / Instagram

3. DO của EXO (15%)

Thông qua những vai anh từng tham gia, chắc không những fan Kpop mà mọt phim cũng mê anh ta! DO chắc chắn là mẫu đàn ông bạn có thể đưa về nhà!

| @ wearreonexo / Twitter

2. U-Know của TVXQ (38%)

Vẻ ngoài đẹp trai và bóng bẩy của U-Know khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên tuyệt vời! Anh ấy thực sự là hiện thân của một bad-boy mà mọi người yêu thích. Trong các K-Dramas anh tham gia đều trong hình tượng mềm mỏng và tốt bụng.

1. Jimin của BTS (41%)

Tất nhiên, không thể nào thiếu được anh chàng siêu quyến rũ này được rồi! Với các từ khóa liên quan của anh là “thân thiện”, “lãng mạn” và “dễ thương”, thật dễ hiểu tại sao mọi người đều nghĩ anh ấy sẽ là một người bạn trai tuyệt vời!

| @ BTS_twt / Twitter

Sau khi cư dân mạng xem qua Top 5 Idol này, nhiều người còn thốt lên câu: “Các anh đẹp trai lắm, nhưng anh sẽ không thể nào có được tôi”.