Categories
Kpop

TXT thể hiện sự hâm mộ của mình đối với đàn anh BTS Suga, netizens mỉa mai: “Chỉ được cái làm lố”

Các thành viên TXT có lẽ là những ARMY đích thực!

TXT tiếp tục xuất hiện ở chương trình hàng tuần  “TO DO X TOMORROW X TOGETHER”. Trong tập mới nhất, họ được giao nhiệm vụ phải viết ra lyrics mà họ nghe được từ bài hát.

Một trong những bài hát mà họ phải đoán lời không đâu xa chính là ca khúc “Daechwita” của Agust D. Không giống như ca khúc đầu tiên, các thành viên cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về bài hát này.

Ngay sau khi bài hát kết thúc, họ đã không thể che giấu được sự hâm mộ của mình. Yeonjun nói thêm: “Em đã thích MV âm nhạc của anh ấy rất lâu rồi”. Các thành viên khác cũng đồng ý nói rằng họ thích bài này đến nỗi ngày nào cũng nghe nó. 

Tuy nhiên, ngay khi chứng minh mình là một ARMY thực thụ, thì khó khăn ở đây vẫn là viết ra lyrics nhanh nhất. May mắn thay, Yeonjun đã có kế hoạch và cố gắng viết ra đúng khoảng thời gian mong muốn.

Khi Soobin và Yeonjun cố gắng ghép lời lại với nhau thì Hueningkai và Beomgyu chỉ biết để cho hai “fan boy” này trò chuyện.

Sau khi nghe bài hát nhiều lần, Yeonjun kiên quyết rằng anh ấy đã đoán đúng. Nhưng kết quả thu về là “ddaeng” nên anh có vẻ hơi thất vọng với kết quả của mình.

Mặc dù kết quả họ không tìm được lyrics nhưng điều đó không quan trọng đối với một fanboy. Có lẽ do đây là một bài hát có phần lyrics khá nhanh nên khó có thể theo kịp. Sau khi tập này được phát sóng, cư dân mạng cho rằng TXT là fanboy thành công nhất của BTS.

Bên cạnh những bàn luận về các fanboy thành công này, netizens không quên mỉa mai:

  1. “Lần nào xuất hiện cũng thể hiện mình là fan BTS cả. Nhưng đến khi viết lyrics của idol thì không nhớ :((“
  2. “Mấy anh này chỉ được cái làm trò”.
  3. “Mấy anh này đáng yêu thật sự í”.
  4. “Fanboy hơi lỗi tí”.
  5. “Fanboy thành công là đây chứ đâu nữa”.

Bạn nghĩ sao về những lời bình luận của Netizens dưới đây?